công ty thiết kế Mẫu nội thất căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Picity High Park 

LH: 0966 102 776 tư vấn giới thiệu nội thất căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Picity High Park Quận 12

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có nhu cầu ở trong không gian đầy đủ tiện nghi. Với diện tích rộng rãi từ 70-100m2, căn hộ chung cư 3 phòng ngủ sẽ cung cấp đủ không gian cho mỗi thành viên trong gia đình.

Các phòng ngủ được thiết kế để đảm bảo sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, căn hộ còn có phòng khách và bếp mở, tạo không gian sinh hoạt chung thoải mái, giúp các thành viên trong gia đình gắn kết hơn.

Đặc biệt, căn hộ chung cư 3 phòng ngủ thường được trang bị các tiện ích đầy đủ như hồ bơi, siêu thị, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ,… sẵn sàng phục vụ nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Với hạ tầng và an ninh đảm bảo, căn hộ chung cư 3 phòng ngủ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình muốn sống trong một không gian đầy đủ tiện nghi, tiện lợi và an toàn.

thiết kế nội thất căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ

Liên hệ Mỹ Hạnh: 0966 102 776 tư vấn thiết kế nội thất căn hộ picity

  1. Tư vấn miễn phí thiết kế nội thất Picity High Park quận 12
  2. Miễn phí hồ sơ làm nội thất căn hội Picity High Park quận 12
  3. Miễn phí thiết kế 3D nội thất căn hộ Picity High Park quận 12
  4. Nhiều khuyến mãi nội thất kèm theo liên hệ tư vấn
  5. Thăm quan nội thất các căn hộ tại Picity High Park quận 12 mà Dũng Đạt đã thế kế thi công hoàn thiện

Nội thất căn hộ Picity High Park 79m2 – 3 phòng ngủ thiết kế phòng khách đơn giản và mang đến cảm giác gọn gàng, thoải mái cho căn hộ. Tường được dán giấy dán tường và được trang trí thêm tranh sắt cho không gian thêm hiện đại và sinh động hơn. Thiết Kế Nội Thất Sài Gòn bài trí một bộ ghế sofa hình chữ L hoặc chữa I màu xám kết hợp bàn trà gỗ 2 tầng, bố trí gần ngay cạnh cửa sổ kính với kích thước lớn, giúp đón nhận gió và ánh sáng. Khi nối đến căn hộ chung cư đã và đang được các gia đình trẻ yêu thích và chọn lựa. Thông thường, chung cư sẽ được xây dựng thành các khu cao tầng, gồm nhiều hộ gia đình sinh sống với nhau, mỗi hộ gia đình sẽ sống riêng biệt trong một căn hộ. Tùy theo kích thước căn hộ mà giá cả cũng sẽ chênh lệch ít nhiều. Các loại căn hộ phổ biến thường sẽ có từ 2-3 phòng ngủ. Đối với các căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích sẽ nằm trong khoảng 70m2 cho đến 120m2. Tùy vào diện tích căn hộ mà cách phân chia khu vực cũng như bố trí phòng ốc bên trong sẽ khác nhau. 

Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tại Picity

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *