Địa chỉ công ty thiết kế và thi công nội thất tại chung cư picity quận 12

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Quý khách hàng cần tìm Địa chỉ công ty thiết kế và thi công nội thất tại chung cư picity quận 12 hãy liên ngay với thiết kế nội thất sài gòn để được tư vấn

Liên hệ: 0966 102 667 – 0818 757 225 tư vấn thiết kế thi công nội thất 24/7

Địa chỉ: C4.01.04 Picity High Park, Thạnh Xuân 13/9A Khu Phố 1, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 71500 là địa chỉ công ty thiết kế và thi công nội thất tại chung cư picity quận 12.

Khu căn hộ PiCity High Park có tổng quy mô toàn khu rộng 8,6 ha – xây dựng 6 block căn hộ thương mại cao từ 15 – 18 tầng. Picity Quận 12 cung cấp ra thị trường 2.446 căn hộ cao cấp, 135 căn shophouse và 36 căn nhà phố liền kề. Căn hộ Picity Quận 12 cách Quốc lộ 1A chỉ 400m và đặc biệt PiCity Quận 12 liền kề tuyến Metro số 4 từ Thạnh Xuân Quận 12 đến. Căn hộ chung cư Picity High Park xây dựng gồm 06 Block trong đó có 03 block cao 15 tầng, 03 block cao 18 tầng. Tất cả các block đều có 01 tầng hầm, với 2.446 căn hộ cao cấp, có diện tích thiết kế căn hộ đa dạng 49 m² – 57 m² – 65m² – 79 m² và thiết kế từ 1 – 2 – 3 phòng ngủ.  Thiết kế nội thất sài gòn là công Công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư picity với tất cả các căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ.địa chỉ công ty thiết kế và thi công nội thất tại picity

Thiết kế nội thất chung hiện nay đang trở thành một xu hướng trong việc tạo ra một không gian sống đa năng, tiết kiệm diện tích và đẹp mắt. Kiến trúc sư, các nhà thiết kế và chủ nhà hiện nay đang tìm kiếm những cách tiếp cận sáng tạo, tối ưu không gian sống nhằm tạo ra một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất chung hiện nay đặc biệt chú trọng vào tính tiện nghi và thẩm mỹ. Với sự phát triển của công nghệ, các chủ nhà có thể sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại như hệ thống điều khiển thông minh, thiết bị đa chức năng, các thiết bị thông minh khác để tối ưu hóa không gian sống.

Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều tiện ích và vật dụng đa chức năng cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất chung. Người ta bắt đầu thích sử dụng các thiết bị nội thất làm đôi vai nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như một chiếc giường có thể chứa kệ sách, hoặc một chiếc giường có thể giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều diện tích.

Không khí mở và dễ dàng di chuyển cũng là một trong những đặc điểm của thiết kế nội thất chung hiện nay. Người ta không còn thích những không gian nhỏ hẹp và khó di chuyển của những năm trước nữa. Họ thích không gian mở rộng và cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Cuối cùng, thiết kế nội thất chung cũng đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra không gian sống thân thiện với môi trường và sử dụng các tài nguyên tái chế. Họ chọn sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường như tre, bút lông, bông, gỗ kiểu xoán… để tạo ra một không gian sống an toàn và thân thiện với trái đất. Việc thiết kế nội thất chung hiện nay đã trở thành một giải pháp tối ưu để tạo ra một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẹp mắt.

Thiết kế nội thất sài gòn chuyên thiết kế và thi công với tất cả các căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ tại Picity High Park, Thạnh Xuân 13/9A Khu Phố 1, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 71500, Việt Nam

Nội Thất Phòng Bếp Chung Cư PICITY