Top công ty bán máy chấm công tại TPHCM miễn phí lắp đặt bảo hành tận nơi

Siêu thị máy chấm công thuộc top công ty bán máy chấm công hàng đầu tại tphcm miễn phí lắp đặt máy chấm công và bảo hành tận nơi

Máy chấm công là một thiết bị quan trọng trong quản lý nhân sự của mỗi công ty, doanh nghiệp. Tại TPHCM, có nhiều đơn vị cung cấp máy chấm công chất lượng để hỗ trợ cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số dòng máy chấm công phổ biến tại TPHCM.

Máy chấm công – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp

Bạn đang quản lý một doanh nghiệp với số lượng nhân viên lớn? Bạn muốn kiểm soát được thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác và công bằng? Bạn muốn tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc tính lương và quản lý nhân sự? Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên, thì máy chấm công là giải pháp tối ưu cho bạn. Công ty bán máy chấm công tại tphcm miễn phí lắp đặt hãy click xem thông tin máy chấm công tại siêu thị máy chấm công

công ty bán máy chấm công tại tphcm

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là một thiết bị dùng để quản lý, kiểm soát, ghi nhận thời gian ra vào làm việc của công nhân viên. Các thiết bị này ứng dụng công nghệ hiện đại để nhận diện vân tay, khuôn mặt hoặc thẻ từ, thẻ cảm ứng chứa thông tin của người lao động, sau đó truyền về hệ thống quản lý. Sau khi thời gian làm việc của nhân viên đã được ghi nhận thì mọi vấn đề tổng kết, tính công, có xin phép nghỉ, hay có tăng ca làm việc thì sẽ sử dụng phần mềm chấm công để tính toán.

Máy chấm công có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường máy chấm công có 3 loại chính là máy chấm công có vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy. Tùy theo mục đích, tùy theo mô hình doanh nghiệp hoạt động mà các bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

  1. Máy chấm công vân tay tại tphcm

Máy chấm công vân tay là một trong những thiết bị phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Với công nghệ nhận dạng vân tay, mỗi nhân viên chỉ cần đặt ngón tay lên máy là chấm công được. Đây cũng là giải pháp phổ biến nhất cho các công ty cần kiểm soát việc chấm công đồng nhất và chính xác. Tại TPHCM, Ronald jack, ZKTeco, Mita, Gigata… là những thương hiệu nổi tiếng với dòng sản phẩm máy chấm công vân tay. Máy chấm công vân hiện nay có dung lượng từ 500 vân tay đến 20.000 vân ty phù hợp cho từng công ty với lượng nhân viên khác nhau. Phần mềm Ronald jack pro tặng kèm theo sản phẩm hỗ trợ tính công chính xác cho mỗi doanh nghiệp.

máy chấm công vân tay bán tại tphcm

  1. Máy chấm công thẻ từ tại tphcm

Máy chấm công thẻ từ là một giải pháp khác để giúp kiểm soát việc chấm công của nhân viên. Mỗi nhân viên có một thẻ từ riêng, khi đến và đi làm thì họ sẽ quẹt thẻ từ lên máy. Với công nghệ này, việc kiểm soát và quản lý nhân sự sẽ được thực hiện dễ dàng hơn. Tại TPHCM, các thương hiệu như ZKTeco, RONALD JACK là những đơn vị cung cấp máy chấm công thẻ từ chất lượng.

Xem máy chấm công thẻ cảm ứng: XEM

  1. Máy chấm công khuôn mặt tại tphcm

Xem máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Với phương pháp nhận dạng khuôn mặt, máy chấm công này được sử dụng phổ biến ở các công ty, doanh nghiệp lớn. Không cần sử dụng thẻ từ hay lấy dấu vân tay, mỗi nhân viên chỉ cần đặt mặt trước máy là có thể chấm công được. Máy chấm công khuôn mặt cũng được ưa chuộng vì tốc độ xử lý nhanh chóng cùng với độ chính xác cao. Dòng sản phẩm này được cung cấp bởi các đơn vị như ZKTeco, Ronald Jack

máy chấm công khuôn mặt bán tại tphcm

Trên đây là giới thiệu một số dòng máy chấm công phổ biến tại TPHCM. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp máy chấm công, hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Phần mềm chấm công miễn phí dùng cho máy chấm công tại tphcm

Ronald Jack pro là phần mềm chấm công được tặng miễn phí khi quý khách hàng mua máy chấm công tại tphcm do siêu thị máy chấm công cung cấp. Phần mềm ronald jack online server giúp doanh nghiệp quản lý chấm công nhân viên trực tuyến qua mạng internet

phần mềm máy chấm công tại tphcm

tải phần mềm chấm cong ronald jack pro miễn phí: tải về

liên hệ mua máy chấm công tại tphcm