Địa chỉ sửa máy chấm công tại tphcm giá rẻ- uy tín – gọi sửa liền

Siêu thị máy chấm công là Địa chỉ sửa máy chấm công tại tphcm giá rẻ- uy tín – gọi sửa liền và sửa tại chỗ không mang máy về. Nếu mang máy về sẽ có máy chấm công thay thế cho quý khách.

Hãy gọi: 0908 935 129 – 0916 096 479

Nếu máy chấm công quý khách đang sử dụng gặp lỗi.

sửa máy chấm công tại tphcm

Máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công thẻ cảm ứng, máy chấm công thẻ giấy… là một thiết bị đắc lực giúp các doanh nghiệp và tổ chức quản lý chấm công nhân viên một cách hiệu quả. Tuy nhiên, việc sử dụng máy chấm công nói chung cũng đôi khi gặp phải một số vấn đề kỹ thuật cần bảo trì và sửa chữa gấp. Dưới đây là một số lỗi thường gặp và cách sửa máy chấm công vân tay.

  1. Không nhận dạng được vân tay

Đây là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng máy chấm công vân tay. Nguyên nhân có thể do vân tay của nhân viên không đủ rõ ràng, máy bị lỗi cảm biến hoặc do sạch sẽ của người dùng. Để sửa l này, bạn nên yêu cầu nhân viên sửa chữa các trường hợp vân tay không đủ rõ ràng, kiểm tra cảm biến vân tay trên máy và thường xuyên vệ sinh tay của người dùng.

  1. Không kết nối được với máy tính

Vấn đề này có thể do dây cáp bị lỏng hoặc do phần mềm chấm công không tương thích. Để khắc phục, bạn nên kiểm tra kết nối dây cáp, sử dụng các câu lệnh kiểm tra kết nối máy tính và kiểm tra phần mềm phù hợp hoặc máy chấm công chưa đăng ký với phần mềm. Lỗi kết nối máy chấm công với máy tính còn do thay đổi mạng hoặc bị lỏng dây mạng…

  1. Máy chấm công không hoạt động

Đây là trường hợp hết sức đáng quan tâm. Giải pháp đơn giản nhất trong trường hợp không hoạt động này là kiểm tra nguồn điện. Bạn nên kiểm tra mắc điện của máy và kiểm tra các linh kiện điện tử trên bảng mạch.

Những lỗi trên là những trục trặc thường gặp khi sử dụng máy chấm công vân tay. Tất cả các lỗi này đều có cách để khắc phục, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Do đó, bạn nên chọn nhà cung cấp máy chấm công uy tín để được hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng.

Máy chấm công không nhận vân tay, mắt đọc vân tay nhấp nháy và ánh sáng, sáng yếu

Máy chấm công vân tay sau một thời gian hoạt động mắt đọc quang học bị mòn, bị xước do quá trình sử dụng, Dẫn đến khi đọc vân tay bị sai lệch so với vân tay ban đầu nên máy không nhận vân tay. Lúc đó bạn phải thay cụm đầu đọc vân tay mới trường hợp này thường xảy ra đối với máy chấm công Ronald Jack X628-c…

Máy chấm chấm công vân tay lại chạy chậm khi ta đã sử dụng trong  một thời gian dài.

Nguyên nhân có thể do dữ liệu chấm công đã đầy hoặc lâu ngày máy chấm công chưa xóa dữ liệu chấm công dẫn đến bị sai số hệ thống nên làm máy chậm. Bạn cần phải reset lại máy để máy chạy nhanh hơn.

Đối với  máy chấm công bằng  thẻ từ không nhận thẻ chấm công.

Bạn có thể kiểm tra lay thẻ khách quẹt thử nhận không, nếu máy không nhận thẻ có thể ăng-teng đã bị đứt bạn nên thay cuộn dây cảm ứng khác.

Máy chấm công vân tay có màn hình bị trắng sáng, hoặc không lên màn hình.

Khi màn hình máy chấm công bị trắng sáng có thể màn hình đã bị lỗi hoặc cáp màn hình đã bị gãy. Khi màn hình không lên có thể màn hình cũng bị lỗi, đứt cáp màn hình, lỗi mainboard….

Máy chấm công vân tay không kết nối được tới máy tính.

Máy chấm công không kết nối được máy tính có thể do đường mạng từ máy chấm công tới Switch mạng của bạn đã bị hỏng, có thể bị đứt các đầu mạng lâu ngày đã bị hư hỏng hoặc IP máy chấm công không cungd lớp mạng với máy tính các có thể xem hướng dẫn tại Siêu Thị Máy Chấm Công để khắc phục lỗi

Máy chấm công vân tay bị treo chấm công lúc được lúc không.

Máy chấm công bị treo có thể do nguồn điện (adaptor), hoặc có thể main board của bạn đã bị lỗi, hoặc

Máy  chấm công vân tay khởi động lại liên tục.

Khi máy chấm công vân tay, thẻ cảm ưng khởi động lại liên tục, bạn hãy kiểm tra nguồn điện xem nguồn điện có đủ không, bạn thay 1 nguồn mới hơn để kiểm tra. Hoặc main của máy bị hư hỏng dẫn tới máy không khởi động được. Thường là trường hợp đó là do hư main của máy chấm cống công.

Máy chấm công bị sai giờ liên tục chỉ lại rỗi ngày hôm sau vẫn sai

Có thể máy đã hết pin Bios hoặc IC thời gian thực của máy đã bị hỏng..

Máy chấm công thẻ giấy hay bị sai giờ nguyên nhân do dâu.

Bạn có thể cài lại ngày, giờ cho máy nếu máy vẫn bị sai ngày giờ có thể các thiết bị điện tử hoặc cơ khí bên trong làm sai lệch ngày và giờ. Xem hướng dẫn cài đặt máy chấm công thẻ giấy các loại tại

sửa máy chấm công tận nơi