Giới thiệu công ty bán máy chấm công vân tay tại tphcm giá siêu rẻ

Giới thiệu công ty ban máy chấm công vân tay tại tphcm miễn phí lắp đặt và bảo hành máy chấm công tận nơi sử dụng tại tphcm.

Liên hệ tư vấn: 00916 096 479 – 0916 951 479

Siêu Thị Máy Chấm Công là một trong những công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp máy chấm công vân tay chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, trường học tại khu vực này.

công ty bán máy chấm công vân tay tại tphcm

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã nghiên cứu và chọn lựa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đa dạng về chức năng, dễ sử dụng và tiên tiến nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy chấm công vân tay, máy chấm công nhận diện khuôn mặt, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ cảm ứng,… từ những dòng sản phẩm cơ bản đến những sản phẩm cao cấp, chuyên dụng. Sản phẩm do siêu thị máy chấm công phân phối bán lắp đặt máy chấm công tại tp.hcm được tặng phần mềm chấm công chính hãng bảo hành vĩnh viễn theo sản phẩm.

xem thông tin phần mềm chấm công online server

Công ty chúng tôi cam kết sử dụng những sản phẩm đến từ các nhà sản xuất uy tín trên thị trường, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao, đồng thời hệ thống hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành và sửa chữa hiệu quả sẽ giúp khách hàng của chúng tôi yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Hơn nữa, Siêu Thị Máy Chấm Công không chỉ cung cấp máy chấm công vân tay mà còn cung cấp đầy đủ các giải pháp tích hợp như phần mềm quản lý nhân sự, quản lý lịch công tác như cài đặt máy tính, tư vấn sử dụng, hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, cùng với thông tin sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác và mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

liên hệ mua máy chấm công vân tay tại tphcm

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại siêu thị máy chấm công cam kết với khách hàng.

  1. Lắp đặt máy chấm công miễn phí tại tphcm
  2. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 để tư vân lựa chọn máy chấm công và hỗ trợ sửa lỗi máy chấm công và phần mềm chấm công 24/7
  3. Hỗ trợ phần mềm chấm công 24/24 trọn đời theo sản phẩm máy chấm công
  4. Cung cấp phần mềm chấm công chính hãng và máy chấm công chính hãng ronald jack, zkteco, wise eye, mita, gigata

Máy chấm công bán tại tphcm