Sửa máy chấm công vân tay tại tphcm|Dịch vụ sửa chữa tận nơi tại tphm

Liên hệ: 0916 096 479 – 0908 935 129 cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công tại tphcm.

Siêu Thị Máy Chấm Công là đơn vị chuyên sửa máy chấm công vân tay nhanh trong ngàysửa lỗi phần mềm chấm công tận nơi, hoặc qua Ultraview cho khách hàng. Quy trình làm việc của chúng tôi luôn luôn là báo giá trước khi sửa chữa, khi khách hàng đồng ý giá chúng tôi mới tiến hành thay thế và sửa chữa.

Dịch vụ Sửa máy chấm công trong ngày thay thế linh kiện chính hãng tại Siêu Thị Máy Chấm Công, Chuyên Sửa máy chấm công Ronald Jack- ZKTeco-Wise eye-Mita-Gigata-Silicon; Sửa máy chấm công kiểm soát cửa văn phòng- thang máy- bãi gửi xe- dãy phòng trọ… Có nhân viên kỹ thuật tư vấn trước khi sửa chữa, kiểm tra báo giá tận nơi.

Siêu Thị Máy Chấm Công là đơn vị chuyên cung cấp máy chấm công chính hãng, thay thế lắp đặt máy chấm công mới tại Hà NộiĐà NẵngHCMBình Dương, Đồng Nai Lon An…, Siêu thị máy chấm công là trung tâm được ủy quyền phân phối và bảo hành chính hãng máy chấm công Ronald Jack, ZKTeco, Wise eye, mita, gigata… Tại Việt Nam.

Siêu Thị Máy Chấm Công sửa chữa và cung cấp các loại linh kiện máy chấm công chính hãng như: Mắt đọc vân tay, màn hình máy chấm công, bàn phím máy chấm công, dây cáp máy chấm công, nguồn (adaptor) máy chấm công, main board máy chấm công, vỏ máy chấm công…

Siêu thị máy chấm công còn Nhận cài đặt và nâng cấp phần mềm chấm công tân nơi, hướng dẫn sử dụng chi tiết cho người mới, hỗ trợ cài đặt báo cáo chấm công tự động, khắc phục các lỗi liên quan đến máy chấm công và phần mềm chấm công

Liên hệ ngay với  Siêu thị máy chấm công để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

> Tư vấn bán hàng: 0916 951 479  –  Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 096 479  <<<<

sửa máy chấm công tại tphcm

Tổng hợp Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy chấm công vân tay cần sửa chữa

Máy chấm công bị lỗi không lên nguồn

 • Nguyên nhân : Nguồn bị cắt ra đấu nối: thời gian đầu dùng vẫn bình thường, nhưng sau khi dùng được vài tháng thì sẽ gây hiện tượng chấm vân tay mất nguồn luôn, hoặc lên màn hình rồi lại tắt, hoặc có thể máy không lên hẳn luôn.
 • Cách xử lý :Để khắc phục hiện tượng này thì tốt nhất là bạn nên mua nguồn mới thay thế.
 • Nguyên nhân 2 :Máy chấm công bị lỗi main hoặc phần cứng : Cũng có thể máy chấm công bị lỗi phần cứng gây ra hiện tượng mất nguồn, các bạn cần gọi nhà cung cấp hoặc các bên sửa chữa để được tư vấn.
 • Cách xử lý :Thường nếu máy bị lỗi này sẽ rất khó sửa hoặc nếu sửa chi phí cũng rất cao, bạn nên cân nhắc mua máy mới

Gọi: 0908 935 129 sửa máy chấm công không lên nguồn tại tphcm

Máy chấm công vân tay bị lỗi đầy dữ liệu

 • Nguyên nhân 1 :Màn hình máy chấm công hiện lên : Lỗi dữ liệu ATT vượt quá phạm vi cho phép, tức là bộ nhớ lưu trữ trong của máy chấm công đã đầy.
 • Cách xử lý : Thường các máy chấm sẽ lưu trữ được khoảng 100.000 lần chấm thành công. Lúc này bạn cần xóa bớt bộ nhớ trong của máy chấm công đi, lưu ý nên tải dữ liệu về đầy đủ trước rồi mới xóa, tránh mất dữ liệu. Để xóa dữ liệu của máy chấm công bị đầy bộ nhớ, bạn có thể tham khảo :M/OK–>Quản lý dữ liệu–>Xóa dữ liệu–>Xóa dữ liệu có mặt. Lúc này bạn có thể lựa chọn xóa toàn bộ hoặc xóa theo khoảng thời gian từ ngày đến ngày.
  • Nguyên nhân 2: Ngoài ra máy còn bị lỗi không đăng ký được vân tay, lỗi này do hết bộ nhớ vân tay. Một máy chấm công thường có thể lưu trữ được 3000-10000 vân tay tùy loại. Nếu bạn không thể đăng ký thêm tức là máy đã bị đầy.
  • Cách xử lý : Lúc này bạn cần xóa bớt vân tay những người đã nghỉ việc, hoặc nếu không thì cần nâng cấp lên máy chấm công với dung lượng vân tay cao hơn.

Gọi: 0908 935 129 sửa máy chấm công lỗi đầy bộ nhớ tại tphcm

Máy chấm công vân tay bị lỗi không vào được menu

 • Nguyên nhân 1 : Bạn ấn M/OK nhưng lại hiện lên hình khóa hoặc yêu cầu xác định quyền. Máy đã bị khóa quản trị.
 • Cách xử lý :Để xử lý thì bạn cần liên hệ với người quản trị máy chấm công cũ để nhấn vân tay mở , hoặc nếu bạn là quản trị thì bạn chấm vân tay của bạn vào để mở menu. Nếu không còn thông tin người cũ và không mở được, thì bạn có thể xóa bằng phần mềm bằng cách kết nối đến máy chấm công theo IP và xóa quyền trên phần mềm là được. Cả 2 phương án trên đều không được thì lúc này bạn cần đến sự trợ giúp của bên sửa chữa máy chấm công rồi đó.
 • Nguyên nhân 2: do phần cứng : Khi bạn nhấn M/OK hoặc ngay cả giữ cũng không có hiện tượng hay âm thanh gì, máy đã bị khóa bàn phím.
 • Cách xử lý :Lỗi này được xác định do nhiều nguyên nhân. Có thể do bàn phím bị liệt hoặc giắc cắm lỏng, lúc này bạn cần tháo ra kiểm tra hoặc gọi bên sửa chữa máy chấm công.
 • Nguyên nhân 3 : do phần mềm : Bạn cài phần mềm wise eye khóa: Nếu bạn cài phần mềm chấm công không đúng khuyến cáo của nhà cung cấp cũng gây ra tình trạng trên, ngay cả với máy mới đi nữa.
 • Cách xử lý :Lúc này bạn ngay lập tức gọi đến bên cung cấp và gỡ ngay phần mềm chấm công tự cài ra.

Gọi: 0908 935 129 sửa máy chấm công không vào được menu tại tphcm

Máy chấm công không chấm được vân tay hoặc không nhận vân tay

 • Nguyên nhân :Máy chấm không hiện tượng gì hoặc chấm cái mất nguồn:
 • Cách xử lý: Có thể do mắt đọc kém hoặc do nguồn của máy bị lỗi. Cụ thể lỗi nguồn bạn xem lại bên trên. Bạn cần xác định toàn bộ đều không chấm được hay chỉ có 1 số người. Nếu toàn bộ thì lúc này bạn cần xem xét việc thay mắt đọc hoặc kiểm tra lại nguồn. Còn chỉ có 1 số người thì bạn có thể tiến hành đăng ký lại vân tay ngón khác cho người bị khó chấm công.

Gọi: 0908 935 129 sửa máy chấm công không nhận vân tay tại tphcm

Máy chấm công bị lỗi kết nối với máy tính

 • Nguyên nhân :Do dây mạng hoặc do dải mạng không đúng
 • Cách xử lý:Bạn dùng phần mềm chấm công kết nối đến máy chấm công thì báo lỗi không thể kết nối.. Trước tiên việc cần làm là xem dây mạng cắm vào máy chấm công có ổn không, nếu ổn thì bạn xem địa chỉ IP máy chấm công khai báo đúng với lớp mạng công ty mình chưa. Nếu tháng trước dùng ổn, nhưng đến hiện nay dùng thì lại không kết nối được thì cần xem lại lớp mạng đã chuẩn chưa, có mới làm lại hệ thống mạng, hay mua thêm modem wifi không.

Gọi: 0908 935 129 sửa máy chấm công không kết nối máy tính tại tphcm

Những lỗi liên quan đến phần mềm máy chấm công khiến máy chấm công vân tay bị lỗi

Phần mềm máy chấm công bị mất số đăng ký

Tìm hiểu số đăng ký phần mềm chấm công là gì : Đó là dãy số được nhà cung cấp cấp kèm theo máy , phù hợp với phần mềm chấm công . Có thể hiểu nôm na đó là bản quyền phần mềm đi kèm khi mua máy.

Nguyên nhân  mất số đăng ký phần mềm chấm công : Đơn giản là bạn cài lại win, hoặc thực hiện thao tác xóa máy chấm công trên phần mềm, hoặc lỗi ổ cứng….

Cách xử lý :Vậy làm sao để lấy lại số đăng ký phần mềm: Bạn liên hệ với nhà cung cấp máy chấm công và đọc seri máy cho họ (Seri thường dán sau máy), trường hợp bạn không còn thông tin gì của nhà cung cấp thì chắc bạn sẽ phải mất phí khi mua lại số đăng ký đấy.

sửa lỗi phần mềm máy chấm công

Bạn có thể tham khảo trên mạng giá số đăng ký phần mềm chấm công, hoặc liên hệ với chúng tôi : 0908935129.

 • Số đăng ký phần mềm Wise eye On 39: 500k   >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm Wise eye V5.1: 500k     >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm Ronald Jack SoftWare v3: 500k     >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm Ronald Jack SoftWare v3.1: 500k     >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm Ronald Jack pro: 500k     >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm Mitaco5V2: 300k       >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm Mitapro: 300k           >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm TAS-ERP: 300k       >>>> Download phần mềm tại đây

Gọi: 0908 935 129 dịch vụ cài đặt phần mềm chấm công vân tay tận nơi hoặc qua mạng bằng ultraviewer

máy chấm công bán tại tphcm